Trần Tuệ Tâm đạt giải Ba cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025”.

Trần Tuệ Tâm đạt giải Ba cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh  lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh đến đông đảo cán bộ, hội viên, đoàn viên thanh niên và nhân dân; đa dạng hoá việc đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống.  Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức phát động cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025”.

Ngày 22-3, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2021).

Đến dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Nhân Chiến, nguyên Ủy viên BCH T.Ư Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.
Tại lễ kỷ niệm tỉnh Đoàn Bắc Ninh đã trao giải cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 cho những tập thể, cá nhân đoạt giải em Trần Tuệ Tâm, học sinh lớp 11A12 trường THPT Hàn Thuyên đã đạt giải Ba cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh  lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025”.

Với vai trò trách nhiệm là một công dân tỉnh Bắc Ninh, là Bí thư chi đoàn, Ủy viên Ban chấp hành đoàn trường THPT Hàn Thuyên, em Trần Tuệ Tâm lớp 11A12 đã gương mẫu tích cực tham gia cuộc thi với tinh thần trách nhiệm cao. Bài thi của em thể hiện khá rõ nét và toàn diện những thành tựu về kinh tế - xã hội về xâng dựng Đảng và an ninh quốc phòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong công cuộc bảo vệ và xây dựng tỉnh Bắc Ninh.

Điểm nhấn nổi bật trong bài thi của em là đã mạnh dạn đưa ra được các giải pháp tâm huyết nhằm phát huy vai trò của Thanh niên trên tất cả mặt trận, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ sáng tạo, để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đối với thanh niên hiện nay. Trong đó nhấn mạnh các giải pháp như công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, truyền thống văn hoá cho thế hệ trẻ; Giải pháp xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức; Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, chất lượng các phong trào hành động cách mạng....Sau quá trình công phu tìm hiểu và sưu tầm tài liệu, với sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Lệ Hằng, Tuệ Tâm đã hoàn thành bài thi một cách khoa học với dẫn chứng hình ảnh minh họa phù hợp.

Với bầu nhiệt huyết và tinh thần xung kích của mình, hy vọng em Tuệ Tâm sẽ tu dưỡng và rèn luyện hơn nữa, góp sức nhỏ bé cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong toàn tỉnh đóng góp nhiều thành tựu trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX./.

Trần Tuệ Tâm cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Bắc Ninh

tại khu vực trưng bày các bài thi xuất sắc đạt giải.

Trường THPT Hàn Thuyên

Tác giả: Tổ văn