THAM GIA LỄ TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, SINH VIÊN XUẤT SẮC VÀ HỌC SINH THI ĐỖ ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM HỌC 2017 -2018

Sáng Chủ nhật, ngày 9 tháng 9 năm 2018, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức Lễ tuyên dương cán bộ, giáo viên, sinh viên xuất sắc và học sinh thi đỗ đại học hệ chính quy năm học 2017 – 2018 tại trung tâm văn hóa Kinh Bắc. Hơn 100 học sinh khối 12 trường THPT Hàn Thuyên đã tham dự cổ vũ và động viên các cán bộ, các giáo viên đang công tác trong ngành giáo dục thành phố, và các sinh viên xuất sắc, thi đỗ đại học chính quy năm học 2017 -2018.

Dẫn đoàn trường THPT Hàn Thuyên tham gia buổi lễ là cô giáo Đặng Thị Bích Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường. Tại buổi lễ, em Nguyễn Văn Tuấn, cựu học sinh lớp 12A1 trường THPT Hàn Thuyên, thay mặt các bạn tân sinh viên, đã có bài phát biểu cảm nghĩ trước thềm năm mới trong tâm trạng vui mừng và phấn khởi. Tham gia buổi lễ tuyên dương lần này, trường THPT Hàn Thuyên đã có tiết mục văn nghệ đặc sắc đóng góp cho thành công của chương trình – tiết mục múa hát “Áo trắng đến trường” - chúc mừng các thầy cô và các sinh viên bước vào một năm học mới khởi sắc và thành công. Sự tham gia Lễ tuyên dương lần này là cơ hội cho các em học sinh trong trường được tiếp thêm ngọn lửa đam mê học tập từ những tấm gương sáng của thầy cô và các anh chị của thế hệ học trò đi trước, nhắc nhở các em sẽ cần phải rèn luyện nhiều hơn nữa để đạt được thành tích tốt nhất trong kì thi THPT Quốc gia năm 2019. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tuyên dương ý nghĩa này.

Tác giả: NGô Văn Tiến

Năm 2019 : 33.251