A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT HÀN THUYÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT HỌC SINH DỰ THI KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021 – 2022

TRƯỜNG THPT HÀN THUYÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT HỌC SINH DỰ THI KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện Công văn số 1889/SGDĐT-QLCL ngày 14/12/2021 của Sở GD&ĐT Bắc Ninh về việc Kế hoạch tổ chức thi chọn HSG cấp tỉnh năm học 2021-2022; Công văn số 34/SGDĐT-QLCL ngày 13/01/2022 của Sở GD&ĐT Bắc Ninh về việc Hướng dẫn tổ chức thi HSG cấp tỉnh năm học 2021-2022; Thực hiện kế hoạch chuyên môn, kế hoạch bồi dưỡng HSG năm học 2021-2022 của nhà trường; Được sự đồng ý của Chi ủy, BGH, sáng ngày 14/02/2022, Ban chuyên môn nhà trường tổ chức buổi ra mắt, trao quà động viên các em học sinh chính thức tham gia thi HSG cấp tỉnh năm học 2021-2022 sẽ diễn ra vào ngày 16/02/2022 tại trường THPT Hàn Thuyên.

Về dự hội nghị, có Bà Lê Thị Hoa – Phó trưởng ban đại diện CMHS của nhà trường, trưởng ban đại diện CMHS lớp 10A12 cùng các ông, bà trong thường thực Ban đại diện CMHS nhà trường.

Về phía nhà trường, có sự hiện diện của Cô Đặng Thị Bích Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Các đ/c trong Cấp ủy, BGH, CTCĐ, BT ĐTN, tổ trưởng, tổ phó các tổ chuyên môn và các thầy cô giáo bồi dưỡng các đội tuyển; Đặc biệt là sự có mặt của 72 em học sinh thuộc khối lớp 12 của 9 môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD đại diện cho toàn thể HS nhà trường chính thức tham gia thi HSG cấp tỉnh năm hoc 2021-2022.

Từ tháng 9/2021 đến nay 9 đội tuyển HSG cấp tỉnh lớp 12 đã được các bậc cha mẹ học sinh tạo điều kiện, ủng hộ; BGH nhà trường quan tâm chỉ đạo sát sao; các tổ chuyên môn tích cực tìm giải pháp, động viên thầy và trò; các thầy cô chủ nhiệm đội tuyển dành hết tâm huyết, kinh nghiệm, sở trường để truyền đạt cho học trò; các em học sinh hăng say rèn luyện, học tập chăm chỉ không kể ngày đêm, dịch bệnh.

Mặc dù, thời gian trước, trong và sau tết nguyên đán tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng quá trình ôn luyện của thầy và trò không bị gián đoạn mà đã thay đổi đa dạng các hình thức học như trực tiếp, trực tuyến... để phù hợp tới tình hình nghỉ dịch. Luôn thực hiện phương châm "tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học, ôn luyện", cả thầy và trò các đội tuyển tiếp tục không ngừng nghỉ, dành hết thời gian, tâm huyết để ôn tập được nhiều nhất kiến thức, kĩ năng có thể chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho kỳ thi. Đến nay, thời gian thi cũng sắp đến, trồng cây cùng phải đến ngày hái quả, theo tinh thần Công văn số  34/SGDĐT-QLCL ngày 13/01/2022 của Sở GD&ĐT Bắc Ninh, kỳ thi HSG cấp tỉnh năm học 2021-2022 sẽ diễn ra vào buổi sáng ngày 16/2/2022 tại trường THPT Hàn Thuyên với các HS thuộc TP. Bắc Ninh.

Mở đầu chương trình, cô Đặng Thị Bích Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và bác Lê Thị Hoa- phó trưởng ban đại diện CMHS nhà trường, đại diện cho CMHS lên phát biểu ý kiến động viên các em HS.

Tiếp đó, cô giáo Nguyễn Lệ Hoài - giáo viên môn Toán - Chủ nhiệm đội tuyển môn Toán 12 – đại diện những người trực tiếp thực hiện các chỉ đạo chuyên môn, hàng ngày động viên, dành cả tâm huyết với nghề để giảng dạy, lựa chọn các em học sinh để bồi dưỡng, nay đã sắp đến ngày hái quả chính là các thầy cô chủ nhiệm đội tuyển, giáo viên bồi dưỡng đội tuyển đã phát biểu ý kiến và động viên các em HS.

Sau khi cô Lệ Hoài phát biểu, em Nguyễn Hương Trang - lớp 12A13 thuộc đội tuyển môn Văn đã đại diện cho 72 học sinh sẽ tham gia kỳ thi chọn HSG các môn văn hóa cấp tỉnh phát biểu và hứa quyết tâm. 72 em học sinh chính là những tinh tú nhất trong đội ngũ học sinh mũi nhọn của nhà trường, những học sinh ưu tú nhất mà các thầy cô, nhà trường đã lựa chọn, đặt niềm tin vào kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh các môn Văn hóa lần này. Trong suốt 5 tháng ôn luyện, các em đã rất cố gắng lĩnh hội, trau dồi kiến thức để chuẩn bị tâm thế tốt nhất thể hiện mình với các bạn HSG trong tỉnh.

Để giúp 72 học sinh có tâm thế tốt nhất trong Kỳ thi chọn HSG các môn văn hóa cấp tỉnh, nhà trường đã tổ chức trao quà động viên và chụp ảnh lưu niệm để lưu lên phòng truyền thống của nhà trường.

Cuối buổi ra mắt, thầy Nguyễn Đức Kỳ - PHT nhà trường có đôi lời căn dặn HS để giúp các em có tinh thần và tâm lý, sức khỏe tốt, đầu óc minh mẫn để thoải mái làm bài thi đạt kết quả cao nhất, mang về niềm tự hào cho cá nhân các em học sinh, cho gia đình, cho các thầy cô giáo ôn luyện, cho nhà trường và duy trì truyền thống của mái trường THPT Hàn Thuyên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

 

Trường THPT Hàn Thuyên

 


Nguồn:THPT Hàn Thuyên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 517
Hôm qua : 1.240
Tháng 05 : 26.236
Tháng trước : 21.941
Năm 2022 : 113.579
Năm trước : 279.460
Tổng số : 540.575