SINH HOẠT CHUYÊN MÔN HÓA HỌC - CỤM CÁC TRƯỜNG THPT TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ BẮC NINH NĂM HỌC: 2020 -2021

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN HÓA HỌC - CỤM CÁC TRƯỜNG THPT

TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ BẮC NINH NĂM HỌC: 2020 -2021

Nhằm tăng cường trao đổi chuyên môn Hóa Học giữa các trường THPT trên địa bàn Thành phố Bắc Ninh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, tạo sự gắn bó mật thiết, sự nhất trí và đồng thuận cao trong hoạt động chuyên môn, chiều Thứ 4 ngày 28/04/2021 tổ Hóa Học - trường THPT Hàn Thuyên đã tổ chức thành công buổi Sinh Hoạt Chuyên Môn (SHCM) giữa các trường THPT: Hàn Thuyên, Nguyễn Du, Hoàng Quốc Việt, Lý Nhân Tông, Hàm Long và Lý Thường Kiệt.

Thành phần tham dự: Tổ Hóa Học trường THPT Hàn Thuyên và 02 giáo viên môn Hóa Học của các trường THPT trên địa bàn thành phố.

Nội dung buổi Sinh hoạt Chuyên môn được chia làm 2 phần:

Phần 1: Báo cáo Chuyên đề ôn thi tốt nghiệp THPT 2021 “Một số giải pháp nâng cao điểm bình quân môn Hóa Học thông qua chủ đề về sắt trong chương trình Hóa Học lớp 12 cơ bản”

do đồng chí Nguyễn Thành Lâm – Giáo viên môn Hóa Học trường THPT Hàn Thuyên báo cáo

Phần 2: Tổ chức thảo luận, trao đổi, rút kinh nghiệm.

Chương trình sinh hoạt Chuyên môn đã diễn ra thật sự sôi nổi, hiệu quả. Các ý kiến đóng góp, chia sẻ, trao đổi, nhận xét mang tính chất xây dựng  đã được các thành viên tham dự hội thảo đón nhận một cách tích cực, hào hứng. Từ đó, góp phần hoàn thiện nội dung lý thuyết, bài tập và phương pháp dạy học các chuyên đề ôn thi Tốt nghiệp THPT

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Tác giả: Tổ Hóa