Đề nghị các đ/c cán bộ, giáo viên nghiên cứu kĩ quy chế thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học; Cao đẳng ngành sư phạm mầm non ... năm 2021.

- Các đ/c tổ trưởng có trách nhiệm nghiên cứu kỹ và triển khai tới tổ chuyên môn.

- Các đ/c GVCN khối 12 có trách nhiệm nghiên cứu kỹ và triển khai đến học sinh và phụ huynh học sinh lớp chủ nhiệm.

Nội dung tóm tắt những ý cơ bản, Ban hồ sơ đã tập hợp vào file "1. HD thuc hien quy che thi cho GV_2021" và file "1. HD thuc hien quy che thi cho HS_2021". Chi tiết, các đ/c nghiên cứu văn bản của Bộ GD và Sở GD đính kèm.

Thời gian tới sẽ có bài kiểm tra việc học tập quy chế tới tất cả các đ/c cán bộ, giáo viên nhà trường.

Trân trọng!

Nguồn:Công Đoàn trường THPT Hàn Thuyên Copy link