A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phổ biến quy chế thi TN THPT và tuyển sinh năm 2021, Tuyên dương và trao thưởng cho các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi KSCL Khối 12 lần 3, năm học 2020-2021

Sáng ngày 19/4/2021, Trường THPT Hàn Thuyên đã tổ chức chương trình phổ biến quy chế thi TN THPT và tuyển sinh năm 2021, đồng thời tuyên dương và trao thưởng cho các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi KSCL Khối 12 lần 3, năm học 2020-2021

Tới dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Đặng Thị Bích Vân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô trong BGH, Ban liên tịch, các thầy cô chủ nhiệm, bộ môn và toàn thể các em học sinh trong trường.

Mở đầu chương trình, Đ/c Đặng Thị Bích Vân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng hợp các kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua và phổ biến các hoạt động của nhà trường trong thời gian sắp tới. Đồng chí tuyên dương các thành tích mà thầy và trò trường THPT Hàn Thuyên đã xuất sắc đạt được đồng thời cũng nhắc nhở những điều còn thiếu sót và cần khắc phục. Đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên.

Tiếp theo chương trình, Đồng chí Nguyễn Đức Kỳ - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường lên phổ biến quy chế thi TN THPT và tuyển sinh năm 2021. Đồng chí nhấn mạnh những điểm mới và những điều học sinh cần lưu ý trong kỳ thi TN THPT năm 2021 sắp tới, tránh trường hợp học sinh chưa hiểu rõ quy chế và làm sai các thủ tục dự thi. Đồng thời đồng chí cũng thông báo tới học sinh các mốc thời gian quan trọng cũng như cách chọn trường, đăng ký nguyện vọng phù hợp với năng lực bản thân. Kỳ thi TN THPT là một kỳ thi quan trọng đối với các em học sinh khối 12 sắp ra trường, chuẩn bị hành trang bước vào cuộc sống, do đó việc nắm vững quy chế  thi cũng như được tư vấn trong việc chọn ngành, chọn nghề là điều hết sức cần thiết và cần được quan tâm.

Sau phần phổ biến quy chế thi TN THPT và tuyển sinh năm 2021, nhà trường đã tiến hành tuyên dương và trao thưởng cho các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi KSCL khối 12 lần 3 năm học 2020-2021.

Điều đó không chỉ khích lệ tinh thần học tập hăng say của các em học sinh mà còn tạo động lực lớn lao cho các thầy cô rèn luyện, dìu dắt lớp thế hệ trẻ phát triển từng ngày. Với truyền thống khoa bảng, hiếu học từ lâu đời, trong những năm qua, tập thể thầy cô, CNV, học sinh nhà trường vẫn luôn ra sức cố gắng phấn đấu, đạt nhiều thành tích, mang lại niềm tự hào, vinh quang cho sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Linh
Nguồn:Đoàn TN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 237
Hôm qua : 1.018
Tháng 06 : 12.950
Tháng trước : 27.048
Năm 2021 : 114.920
Năm trước : 120.407
Tổng số : 262.456