A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT HÀN THUYÊN RA MẮT CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG

            Vào ngày 15/4/2022 trường THPT Hàn Thuyên đã làm lễ ra mắt CLB sách và hành động tại thư viện của trường. Đến dự lễ có cô Đặng Thị Bích Vân- Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Đức Kỳ- Phó Bí thư chi bộ , Phó hiệu trưởng nhà trường,  thầy Ngô Văn Tiến- Bí thư đoàn trường và toàn thể thành viên trong CLB sách và hành động. 

           “Có hai điều khiến bạn trở nên thông thái – những cuốn sách bạn đọc và những con người bạn gặp”

            Tri thức của nhân loại là một đại dương mênh mông rộng lớn, trong khi những gì ta biết chỉ là một giọt nước. Thật may mắn, vì những tinh hoa đúc kết từ những thế hệ đi trước lại có thể kết tinh và nở rộ trên từng trang sách, trở thành kiến thức vô tận khi chạm tay các thế hệ sau. Hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách, trường THPT Hàn Thuyên chính thức ra mắt câu lạc bộ “Sách và hành động trường THPT Hàn Thuyên”.

           Với sứ mệnh lan rộng phong trào đọc sách ở mỗi cá nhân, CLB Sách và hành động THPT Hàn Thuyên được ra đời nhằm mục đích sáng lập lên một sân chơi bổ ích và lý thú ngay tại trường, tạo điều kiện cho học sinh trường THPT Hàn Thuyên được tiếp cận nhiều hơn với sách, tạo dựng thói quen đọc sách và giao lưu, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ, có ích. Song song với đó, CLB còn chính là nơi để các bạn thỏa mãn đam mê với sách, lan tỏa văn hóa đọc sách và tăng thêm tinh thần hành động một cách tích cực.

           Cơ sở hoạt động: Thư viện trường THPT Hàn Thuyên, tầng 1, khu nhà D.

           Thời gian hoạt động:các giờ ra chơi và các buổi chiều. 

           Rất mong CLB sẽ nhận được sự đồng tình và ủng hộ từ học sinh và cán bộ trường THPT Hàn Thuyên, tạo điều kiện cho CLB đi vào hoạt động ổn định và hiệu quả.

            MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ RA MẮT:

 

 

 


Tác giả: Đoàn TNCS HCM Trường THPT Hàn Thuyên
Nguồn:Đoàn TNCS HCM Trường THPT Hàn Thuyên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 22
Hôm nay : 539
Hôm qua : 1.240
Tháng 05 : 26.258
Tháng trước : 21.941
Năm 2022 : 113.601
Năm trước : 279.460
Tổng số : 540.597