ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT HÀN THUYÊN

Chiều ngày 26/9/2019 tại trường THPT Hàn Thuyên long trọng diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019-2020. Đến dự với đại hội có đồng chí Đặng Thị Bích Vân- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Thị Quyên- Phó hiệu trưởng nhà trường, các đại biểu đoàn viên tiêu biểu của trường. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thành đoàn, các đoàn trường THPT trên địa bàn thành phố, các đơn vị kết nghĩa tới tham dự và tặng hoa chúc mừng.

Đại hội đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018-2019, tuyên dương các cá nhân, tập thể lớp đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ này bám sát với nhiệm vụ năm học. Toàn thể Đại hội đã thông qua đề án nhân sự BCH nhiệm kỳ mới với những căn cứ, yêu cầu và tiêu chuẩn quan  trọng. Dựa vào quy chế, tiêu chuẩn, Đoàn chủ tịch đã công bố với Đại hội các đồng chí được chi Đoàn tín nhiệm giới thiệu vào danh sách ứng đề cử BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020 với 18 ứng cử viên. Sau khi tiến hành bầu, chọn ra được 15 đồng chí có đầy đủ năng lực và phẩm chất vào Ban chấp hành Đoàn trường. Hy vọng Ban chấp hành Chi đoàn sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, rèn luyện, sáng tạo và xung kích để thúc đẩy đoàn viên thanh niên toàn trường hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập cũng như các hoạt động phong trào thi đua.

Năm 2020 : 4.195