A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO QUÀ “TẾT ẤM YÊU THƯƠNG” CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP NHÂN DỊP XUÂN CANH TÝ 2020

Thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường, sáng thứ 2, ngày 13/1/2020 Trường THPT Hàn Thuyên đã tổ chức chương trình trao quà “Tết ấm yêu thương” dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trong trường, nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. Tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Đặng Thị Bích Vân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các Bác trong ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong trường.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, nhà trường lại tổ chức chương trình trao quà “tết ấm yêu thương” như một hoạt động thường niên nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập có một cái tết đoàn viên ấm áp, đủ đầy hơn. Chương trình cũng là cơ hội ý nghĩa để các cán bộ, thầy cô và các em học sinh trong trường được sẻ chia tấm lòng, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, yêu thương tới các bạn học sinh. Vào giờ chào cờ, sáng thứ 2 ngày 30/12/2019, công đoàn nhà trường đã tổ chức phát động buổi quyên góp quỹ “Tết ấm yêu thương”. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên và toàn thể các em học sinh trong trường. Toàn bộ số quỹ quyên góp đã được chuyển thành những món quà ý nghĩa dành tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường. Ngoài tấm lòng của các thầy cô và các bạn học sinh, chương trình còn nhận được sự quan tâm to lớn từ phía hội phụ huynh học sinh nhà trường.

Mong rằng, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa này sẽ phần nào giúp các em học sinh đón xuân canh tý 2020 ấm áp, vui vẻ hơn, sẽ là động lực giúp các em học tập ngày càng tiến bộ hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là học sinh trường THPT Hàn Thuyên.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Hình 1

Hình 2

Hình 3

Hình 4

Hình 5

Hình 6

Hình 7


Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Linh
Nguồn: thpthanthuyen.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 280
Tháng 02 : 7.557
Tháng trước : 8.016
Năm 2020 : 15.573
Năm trước : 27.129
Tổng số : 42.702