A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO “ VĂN HÓA - THỂ THAO ” CỦA CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT HÀN THUYÊN

PHONG TRÀO “ VĂN HÓA - THỂ THAO ” CỦA  CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT HÀN THUYÊN

Nhân dịp chào mừng 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/20222) và kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2022) Công đoàn trường THPT Hàn Thuyên đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi và Cầu lông trong Hội đồng giáo dục trường.


Đến dự Khai mạc giải đấu có các đồng chí trong Cấp ủy; Ban giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên cùng các VĐV tham gia thi đấu.
Giải bóng chuyền có sự góp mặt của 8 đội chia làm 2 bảng đấu: lấy nhất, nhì mỗi bảng.

Giải Cầu lông gồm đôi Nam, đôi Nữ và đôi Nam – Nữ.

Cầu lông là môn thể thao thích hợp cho mọi lứa tuổi, các hoạt động nhịp nhàng có tính toàn diện đã giúp cho người tham gia chơi có tinh thần phấn chấn, giảm bớt sự trầm cảm do đó tạo ra trạng thái tinh thần tốt hơn giúp tim khỏe mạnh, chức năng phổi được cải thiện.

Các vận động viên không kể tuổi tác, vóc dáng, địa vị... đã tham gia thi đấu hết mình và khẳng định sự lớn mạnh trong phong trào “văn hóa – thể thao” của đoàn viên, các cá nhân có dịp được tìm hiểu và kết thân với nhau hơn, thắt chặt tình đoàn kết, quan trọng hơn cả là tinh thần đồng đội.

Một số hình ảnh của trận đấu của các đội

 Các buổi thi đấu được tiến hành sau các giờ hành chính, vận động viên hăng say, sôi nổi, thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Qua đó, tạo nên những trận đấu hấp dẫn, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội có kết quả thi đấu xuất sắc ở nội dung thi đấu Bóng chuyền hơi và trao các giải nhất, nhì, ba cho đôi Nam, đôi Nữ và đôi Nam –Nữ ở nội dung thi đấu Cầu lông

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước và kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế lao động tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời là cơ hội để các cán bộ, nhà giáo và người lao động trong Hội đồng giáo dục được rèn luyện thân thể để có một sức khỏe tinh thần tốt, phòng ngừa các chứng bệnh đồng thời luôn tràn đầy năng lượng; vui vẻ và phấn chấn hơn; làm việc tốt hơn.


Tác giả: Công Đoàn trường THPT Hàn Thuyên
Nguồn:Công Đoàn trường THPT Hàn Thuyên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 577
Hôm qua : 1.240
Tháng 05 : 26.296
Tháng trước : 21.941
Năm 2022 : 113.639
Năm trước : 279.460
Tổng số : 540.635