A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyện chưa kể về cậu học trò đạt giải 3 Quốc gia môn tin học

Trong bảng vàng thành tích kì thi học sinh giỏi quốc gia của tỉnh Bắc Ninh năm 2017, Nguyễn Công Luật là cái tên duy nhất không đến từ trường THPT Chuyên, mà em là một Hter (người con Hàn Thuyên) chính hiệu – như lời em tự nhận.

edf40wrjww2News:ContentNew

      Nguyễn Công  Luật là học sinh lớp 12A1 của trường THPT Hàn Thuyên – ngôi trường có bề dày lịch sử 70 năm, em cũng là học sinh hiếm hoi đem về giải quốc gia danh giá cho nhà trường sau nhiều năm mong đợi.

      Để đạt được thành công đó, từ đầu năm học lớp 12, Luật đã tạm xa tập thể 12A1 thân yêu, xa mái trường để tập trung học đội tuyển bên trường Chuyên, nhưng đó cũng là quãng thời gian quý báu đã cho em rất nhiều tri thức, kinh nghiệm học tập. Những nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp Luật chạm tay vào ước mơ của mình, để rồi khi trở lại ngôi nhà Hàn Thuyên, em lại là cậu học trò giản dị, khiêm tốn, luôn đối đáp người khác bằng nụ cười hiền…

Ước mơ của Luật là trở thành sinh viên của trường đại học Bách khoa Hà Nội. Và trong những ngày tháng 5 bỏng cháy này, em vẫn ngày đêm cần mẫn bên trang sách để vượt qua kì thi THPT quốc gia, hoàn thiện giấc mơ của mình….

 

Tác giả: Trường THPT Hàn Thuyên

Nguồn: thpthanthuyen.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 389
Tháng 01 : 4.185
Tháng trước : 12.104
Năm 2020 : 4.185
Năm trước : 56.846
Tổng số : 61.031