KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn của Đoàn trường THPT Hàn Thuyên nhiệm kì 2020-2021, được sự nhất trí của BGH nhà trường. Chiều ngày 25/3, Đoàn trường THPT Hàn Thuyên long trọng tổ chức kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021).

Đến dự với lễ kỉ niệm vinh dự có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Anh Sơn- Trưởng ban Thanh thiếu niên trường học -Tỉnh đoàn BN, Đ/c Đặng Thị Bích Vân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong BGH, Ban liên tịch, các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô, cán bộ công nhân viên của nhà trường cùng toàn thể các em học sinh trong trường.

Tại buổi chào mừng lễ kỷ niệm,  Phó Bí thư Đoàn trường Nguyễn Thị Thùy Linh nhấn mạnh, Đoàn thanh niên sẽ luôn đồng hành cùng các phong trào sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ THPT Hàn Thuyên tích cực dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, không ngừng học tập rèn luyện, cống hiến nhiệt huyết cho tuổi trẻ xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, khẳng định, những đóng góp của bao thế hệ thầy trò nhà trường, trong đó có một phần rất lớn của Đoàn viên Thanh niên. Đ/c Ngô Thị Quyên- Phó Hiệu trưởng nhà trường mong muốn Đoàn Thanh niên cần tăng cường tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, hun đúc lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc; đẩy mạnh xây dựng lề lối, tác phong làm việc, học tập, rèn luyện, phấn đấu, luôn có ý thức dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn đoàn viên, thanh niên.

Nhằm hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931 – 26/03/2021), thời gian vừa qua, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động cho các em học sinh tham gia, nổi bật trong đó có cuộc thi “Nét đẹp học sinh Hàn Thuyên”. Cuộc thi đã dành được nhiều sự quan tâm hưởng ứng của các em học sinh. Không chỉ là sân chơi thân thiện, bổ ích sau những giờ học căng thẳng, cuộc thi còn khuyến khích các em học sinh thể hiện khả năng sự tự tin của bản thân trước đám đông. Tôn vinh vẻ đẹp của học sinh trường THPT Hàn Thuyên đồng thời mở ra cơ hội giao lưu và tăng tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, cùng chung tay xây dựng hình ảnh mái trường Hàn thuyên giàu truyền thống, đổi mới, thanh lịch. Trải qua hai vòng Sơ loại và Bán kết, BTC đã chọn ra được 8 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết thông qua 4 phần thi: chào hỏi, tài năng, thời trang và ứng xử.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Kết thúc buổi lễ kỷ niệm, Đoàn Trường THPT Hàn Thuyên cùng tập thể các đoàn viên thanh niên xin hứa: Mãi mãi giữ vững và không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của Đoàn, một lòng đi theo con đường của Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, quyết tâm xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xung kích thực hiện thắng lợi sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa, xây dựng quê hương Bắc Ninh- Kinh Bắc ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguồn:Đoàn TN Copy link
Năm 2021 : 114.909