A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI KHOA HỌC-KĨ THUẬT CẤP QUỐC GIA NĂM 2021-2022

Chiều ngày 27/3 , Bộ GD-ĐT tổ chức lễ bế mạc cuộc thi Khoa học-kĩ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm 2021-2022.

Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học nhằm khuyến khích học sinh nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn. Đồng thời tạo cơ hội để học sinh trung học giới thiệu kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật của mình; tăng cường trao đổi, giao lưu văn hóa, giáo dục giữa các địa phương và hội nhập quốc tế. Qua đó, góp phần đổi mới hình thức tổ chức dạy học; phương pháp đánh giá kết quả học tập; phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh; thúc đẩy giáo viên tự bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao chất lượng dạy học trong các cơ sở giáo dục.

          Cuộc thi năm nay thu hút 144  dự án từ 69 đơn vị  71 đơn vị gồm Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố và một số trường THPT chuyên thuộc các trường Đại học.

          Trải qua các cuộc thi Khoa học- kĩ thuật cấp tỉnh, cấp cụm, thầy và trò trường THPT Hàn Thuyên tham gia cuộc thi cấp quốc gia với dự án “Cánh tay robot cho người khuyết tật điều khiển bằng cử chỉ của đầu” của hai học sinh Phạm Đức Linh và Đặng Sỹ Huy đã vinh dự giành giải Ba cuộc thi Khoa học- kĩ thuật cấp quốc gia giành cho học sinh trung học năm 2021-2022. Đây là động lực to lớn để trường THPT Hàn Thuyên luôn nỗ lực phấn đấu và cố gắng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của cuộc thi

 

 

 

 


Nguồn:Đoàn TNCS HCM Trường THPT Hàn Thuyên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 489
Hôm qua : 1.240
Tháng 05 : 26.208
Tháng trước : 21.941
Năm 2022 : 113.551
Năm trước : 279.460
Tổng số : 540.547