• Thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường, sáng thứ 2, ngày 13/1/2020 Trường THPT Hàn Thuyên đã tổ chức chương trình trao quà “Tết ấm yêu thương” dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trong trường, nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. Tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Đặng Thị Bích Vân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các Bác trong ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong trường.

• Thực hiện công văn số 2001/SGDĐT_CTHSSV của Sở GD&ĐT Bắc Ninh về việc tập huấn nói chuyện về phòng chống tác hại thuốc lá năm 2019, sáng thứ 2, ngày 30/12/2019, trường THPT Hàn Thuyên phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật – Sở Y Tế Bắc Ninh đã tổ chức buổi tuyên truyền về tác hại của thuốc lá với sức khỏe con người và luật phòng, chống tác hại của thuốc lá. Buổi tuyên truyền có sự tham dự của đồng chí Đặng Thị Bích Vân – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

Nguyễn Văn Đại –  tấm gương hiếu học
Nguyễn Văn Đại – tấm gương hiếu học(31/03/2017)
Trường THPT Hàn Thuyên là ngôi trường văn hiến – hiều học và khoa bảng trong suốt bề dày lịch sử từ khi thành lập. Đây là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh ...
Năm 2020 : 4.185